โคมไฟถนน LED อัจฉริยะ – SantronLED เปิดตัวโคมไฟถนนอัจฉริยะ

ด้วยระบบอัจฉริยะที่ครอบคลุมของ โคมไฟถนน LED Street Light แบรนด์ Santron ได้รับการวิจัยและพัฒนาซึ่งรวมถึงการเชื่อมต่อการสื่อสารซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ทั้งส่วนประกอบต่างๆ ที่ถูกคัดสรรและออกแบบมาอย่างละเอียด ด้วยแนวคิดของระบบอัจฉริยะสูงแบบบูรณาการนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตประจำวันของผู้คน และคาดหวังว่าจะสร้างการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ของการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน

การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสูงในการผลิตและพัฒนา ดังเช่น คอมพิวเตอร์และข้อมูลขนาดใหญ่จะช่วยให้การสื่อสารข้อมูลระหว่างแต่ละฟังก์ชันการทำงานของโคมไฟถนน Led อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้การทำงานในสภาพแวดล้อมจริง และการกระจายแสงพลังงานแสงสว่างเกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ โคมไฟถนน LED อัจฉริยะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในปี 2015 อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความช่วยเหลือของ โคมไฟถนน LED อัจฉริยะ คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมจริงในความละเอียดสูง

” โคมไฟถนนสาธารณะ ที่กำลังจะเข้ามาแทนที่ใน 100 เมือง ทั่วประเทศ เป็นโคมไฟถนน LED ทั้งสิ้น ”

โคมไฟถนน led

ในมุมมองของการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมประสิทธิภาพการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ บริษัท พลังงานชั้นนำของนวัตกรรมจะกระตือรือร้นเกี่ยวกับการลงทุน 10 ล้านในห้าปีถัดไปสำหรับการดำเนินงานของประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการอนุรักษ์พลังงาน ในเมืองที่เมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับการตรวจสอบของกิจกรรมการอนุรักษ์พลังงานของประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการโคมไฟถนน LED ของเมือง สังเกตการประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายที่ บริษัท เอกชนผู้ผลิตและรัฐบาลไทยเป็นกระตือรือร้นในการจำลองรูปแบบแสงจาก หลอดไฟ LED ถนนใน 100 เมืองใหญ่ทั่วประเทศ

ประหยัดค่าใช้จ่ายในค่าสาธรณูปโภคไฟฟ้า

บริษัท ส่วนใหญ่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลได้ประสบความสำเร็จในการประหยัดค่าไฟฟ้าซึ่งสามารถประหยัดไปได้ถึงร้อยละ 74 ของค่าไฟฟ้าตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคมเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ปีที่ผ่านมาไฟถนนแบบธรรมดา (ไฟถนนแบบ HPS) บริโภค 146.40 แสนหน่วยต้นทุน 1,146.40 แสน ในปีนี้หลังจากที่ไฟถนนทั้งหมดได้รับการแก้ไขด้วย โคมไฟถนน LED การใช้พลังงานเป็น 81.41 แสนหน่วยและค่าไฟฟ้าเป็น 649.18 แสน

ในแต่ละท้องถิ่นในแต่ละเมืองที่ต่างประสบปัญหาในการบำรุงรักษาไฟถนนรุ่นเก่า ดังนั้นบริษัทจึงมีการวางแผนที่จะไปแนะนำ ไฟถนน LED ที่มีศักยภาพในการประหยัดพลังงานสูงและการบำรุงรักษาต่ำที่ตรงตามความต้องของผู้ใช้ไปยังพื้นที่อื่น ๆ ในประเทศ CEO ของบริษัท SantronLED ยังได้กล่าวไว้ว่า จุดมุ่งหมายของการทำผลิตภัณฑ์หลอดไฟประหยัดพลังงานขึ้นมา คือ การทำให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดในการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งยังสามารถปูทางไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศอีกในอนาคต

Update News and Press Release of the Lastest Techology of Energy Conservation by Ascorp.org

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.